Bảng giá hóa đơn điện tử VNPT có mã số thuế

Hóa đơn điện tử VNPT hiện được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề kinh doanh. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và bảng giá hóa đơn điện tử có mã đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hiểu được điều đó nên VNPT xin cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết ngay sau đây.

Hóa đơn điện tử là gì?

Bạn cần biết hóa đơn điện tử là gì trước khi tìm hiểu bảng giá hóa đơn điện tử có mã
Hóa đơn điện tử là loại hóa đơn được tạo lập và lưu trữ trên phần mềm điện tử

Như chúng ta cũng biết bảng giá hóa đơn điện tử có mã số thuế hiện được các nhà cung cấp dịch vụ niêm yết công khai trên website thương mại. Đây thực ra là một loại hóa đơn được tạo lập trên phần mềm quản lý thông minh do nhà mạng cung cấp cho người dùng.

Bên trong hóa đơn điện tử cũng có các thông tin quan trọng như hóa đơn giấy là tên hàng hóa, dịch vụ cung ứng, ngày khởi tạo, xuất gửi hoặc lưu trữ hóa đơn. Có điều chúng sẽ được quản lý bằng phương tiện điện tử chứ không phải quản lý theo kiểu thủ công truyền thống như trước đây. 

Hiện tại, hóa đơn điện tử cũng được cấp mã số thuế giống như các loại hóa đơn khác nên cũng có giá trị pháp lý tương đương. Thậm chí sản phẩm công nghệ này còn cho thấy nhiều lợi ích vượt trội hơn so với mẫu hóa đơn thông thường.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử

Bảng báo giá hóa đơn điện tử có mã ưu đãi giup tiết kiệm chi phí
Sử dụng hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí in ấn và công sức quản lý

Nếu như thời kỳ trước, hóa đơn giấy được sử dụng gần như đại trà thì ngày nay nó đã dần được thay thế bằng hóa đơn điện tử. Bởi vì càng ngày người ta càng nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà hóa đơn điện tử mang đến sau đây:

 • Tiết kiệm tối đa phí in ấn và phát hành: Khi sử dụng hóa dơn điện tử, doanh nghiệp sẽ không phải mất khoản phí in ấn và phát hành hóa đơn như trước nữa. Thay vào đó, bạn có thể gửi trực tiếp hóa đơn điện tử cho khách hàng qua Email hoặc các ứng dụng nhắn tin điện tử khác một cách đầy tiện lợi.
 • Rút ngắn thời gian giao nhận chứng từ: Đối với hóa đơn giấy, bạn sẽ mất nhiều thời gian điền thông tin và giao nhận hóa đơn, nhưng với hóa đơn điện tử thì không. Chỉ trong vòng vài giây, bạn đã xuất hóa đơn thành công và giao ngay cho khách hàng của mình để tiết kiệm thời gian vàng bạc.
 • Hạn chế tối đa tình trạng hóa đơn bị thất lạc: Với số lượng giao dịch khủng tại doanh nghiệp kinh doanh, bạn rất khó kiểm soát được hóa đơn giấy và dễ làm thất lạc chứng từ. Nhưng với hóa đơn điện tử thì hàng ngàn chứng từ sẽ được lưu trữ trên hệ thống thông mình giúp tình trạng thất lạc được hạn chế tối đa.
 • Đảm bảo độ chính xác và an toàn cao: Hóa đơn điện tử hầu như không thể bị làm giải vì có mã xác thực của cơ quan thuế. Bạn cũng rất hiếm khi điền sai tên và thông tin hóa đơn điện tử như hóa đơn giấy. Vì vậy, việc sử dụng loại chứng từ này giúp bạn đảm bảo được độ an toàn và độ chính xác cao.

VNPT cung cấp bảng giá hóa đơn điện tử ưu đãi kèm ngàn dịch vụ tiện ích

VNPT cung cấp bảng giá hóa đơn điện tử có mã cực kỳ ưu đãi
VNPT cung cấp hóa đơn điện tử với mức giá cực kỳ ưu đãi

Bạn muốn sử dụng hóa đơn điện tử giá rẻ nhưng chưa biết nên tìm đến đâu? Bạn hoang mang trước quá nhiều bảng giá hóa đơn điện tử có mã số thuế được cung cấp bởi hàng chục nhà cung ứng? Vậy tại sao không thử trải nghiệm dịch vụ tại VNPT. Chúng tôi là nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín đảm bảo được các tiện ích sau đây cho khách hàng:

 • VNPT cấp hẳn cho bạn tài khoản quản trị và tất cả các hạ tầng kỹ thuật có liên quan để người dùng thao tác truy xuất hóa đơn nhanh.
 • Nhà mạng uy tín luôn đảm bảo khả năng truy cập siêu tốc cho phần mềm hệ thống tại mọi thời điểm.
 • Quan trọng nhất là chúng tôi giữ kín mọi thông tin bảo mật của doanh nghiệp và khách hàng kinh doanh. VNPT tuyệt đối không chia sẻ thông tin cho bên thứ ba trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Quý khách hàng có vấn đề cần thắc mắc, chỉ việc liên hệ số hotline của VNPT bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng. Tổng đài hỗ trợ tư vấn của chúng tôi hoạt động thông suốt 24/7 để phục vụ người dùng mọi lúc mọi nơi.
 • Công ty cam kết áp dụng bảng giá ưu đãi khi cung cấp hóa đơn diện tử cho quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh.

Cập nhật bảng giá hóa đơn điện tử có mã mới nhất tại VNPT

So với thị trường chung, bảng giá dịch vụ tại VNPT luôn thấp hơn ít nhất là 10%. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng tham khảo nhanh bảng giá hóa đơn điện tử có mã kèm theo chữ ký số sau đây:

Bảng báo giá hóa đơn điện tử tại VNPT

STTTên góiSố lượng Hóa đơnĐơn giá hóa đơnĐơn giá truyền nhận/ Hóa đơnTổng đơn giá/ Hóa đơnGiá gói
1HD 300 NEW3001.0003001.300390.000
2HD 500 NEW5008402521.092546.000
3HD 1,000 NEW1.000670201871871.000
4HD 2,000 NEW2.0005001506501.300.000
5HD 5,000 NEW5.0004301295592.795.000
6HD 10,000 NEW10.0003601084684.680.000
7HD_MAX NEW>10,00030090390

Bảng báo giá chữ ký số tại VNPT

Bảng giá hóa đơn điện tử có kèm chữ ký số CA

Lưu ý:

 • Bảng báo giá hóa đơn điện tử và chữ ký số đã bao gồm 10% VAT.
 • Bảng báo giá hóa đơn điện tử có thể tăng giảm tùy vào từng thời điểm trên thị trường.

Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với VNPT để được giải đáp hết các thắc mắc về bảng giá hóa đơn điện tử có mã cơ quan thuế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và cung cấp dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng thân yêu!