Hướng dẫn tải và Cài phần mềm BHXH VNPT mới nhất

Hướng dẫn tải và Cài phần mềm BHXH VNPT mới nhất

VNPT Hướng dẫn tải và Cài phần mềm VNPT BHXH mới nhất, hiện nay Phần mềm VNPT BHXH 5.0 là một phần mềm được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) với mục đích hỗ trợ quản lý và tính toán các khoản bảo hiểm xã hội cho người lao động tại Việt Nam với Phiên bản BHXH VNPT 5.0 là phiên bản đã được VNPT cải tiến và nâng cấp từ phiên bản 2.0, giúp cho việc sử dụng trở nên tiện lợi hơn và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong việc quản lý và tính toán bảo hiểm xã hội, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, phần mềm VNPT BHXH 5.0 có khả năng tính toán các khoản bảo hiểm xã hội như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động và bảo hiểm thai sản.

Sau đây https://e-vnpt.vn/ Hướng dẫn tải và Cài phần mềm VNPT BHXH mới nhất

Hướng dẫn tải và cài BHXH VNPT phiên bản mới nhất
Hướng dẫn tải và cài BHXH VNPT phiên bản mới nhất

Tải phần mềm VNPT BHXH 5.0

Nếu bạn muốn Tải phần mềm VNPT BHXH 5.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm VNPT BHXH, bạn có thể làm theo Hướng dẫn tải và Cài phần mềm BHXH VNPT mới nhất với các bước thực hiện sau:

  1. Truy cập vào trang web chính thức của BHXH VNPT.
  2. Tìm kiếm và chọn phần mềm BHXH VNPT mới nhất được cập nhật thường xuyên các mẫu báo cáo.
  3. Nhấp vào nút “Tải Xuống” để tải phần mềm VNPT BHXH 5.0 về máy tính của bạn.
  4. Sau khi hoàn thành quá trình tải về, bạn có thể cài đặt phần mềm và bắt đầu sử dụng.

Hoặc lick vào link để tải phần mềm VNPT BHXH 5.0 mới nhất Link tải

>>Xem thêm:

Phần mềm Kê khai BHXH VNPT

Bảng giá Chữ ký số VNPT CA

Cài phần mềm VNPT BHXH

Sau khi tải file cài đặt phần mềm VNPT BHXH 5.0 mới nhất, người dùng mở file đó bằng cách nhấp đúp chuột vào biểu tượng của nó. Tiếp theo, người dùng sẽ thấy giao diện của bộ cài đặt phần mềm xuất hiện.

Để tiến hành cài đặt phần mềm, người dùng cần tuân thủ các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm về máy, người dùng nhấn đúp chuột vào phần mềm để mở cài đặt. Khi thông báo hiện lên như hình dưới bạn chọn Cài đặt.
Hướng dẫn cài đặt phần mềm BHXH VNPT
Nhấn Cài đặt để cài phần mềm trên máy
  • Bước 2: Phần mềm sẽ tự động cài đặt trên máy. Khi đã hoàn tất, bạn chọn Hoàn thành để kết thúc.
Hướng dẫn cài đặt phần mềm BHXH VNPT
Chọn Hoàn thành để kết thúc cài đặt
  • Bước 4: Người dùng có thể truy cập vào phần mềm sau khi cài đặt. Giao diện phần mềm sẽ hiện lên như hình dưới đây.
Lợi ích khi sử dụng phần mềm BHXH VNPT
Giao diện phần mềm sau khi cài đặt

Có thể thấy VNPT BHXH không chỉ đơn thuần là phần mềm kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ khác liên quan đến bảo hiểm như: Quản lý hồ sơ, tra cứu thông tin bảo hiểm, kết xuất báo cáo, gửi tờ khai bảo hiểm,… Từ đó giúp khách hàng tối ưu về chi phí, thời gian, hiệu quả làm việc, đảm bảo độ chính xác cao và tiện ích nhất. 

Cài Chữ ký số VNPT vào phần mềm BHXH

Để có thể ký số kê khai bảo hiểm xã hội thì bạn cần phải cập nhật chữ ký số VNPT hoặc chữ ký số bạn đang sử dụng vào phần mềm VNPT BHXH thì bạn mới có thể kê khai Bảo hiểm Xã hội được, nếu phần mềm VNPT BHXH bạn đang sử dụng chưa được cập nhật chữ ký số hoặc bạn thay đổi chữ ký số VNPT thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để mình có thể tự cài đặt Hướng dẫn Cập nhật Chữ ký số vào phần mềm BHXH VNPT

Bảng giá Phần mềm kê khai BHXH VNPT 5.0

Hiện nay, phần mềm BHXH VNPT 5.0 được cung cấp với gói 3 năm tặng 1 năm sử dụng miễn phí. Điều này giúp cho công ty có thể tiết kiệm được chi phí và sử dụng phần mềm trong thời gian dài hơn.

STTTên gói cướcGiá dịch vụ (Đã gồm 10% VAT)Thời hạn sử dụng
1VNPT-VAN 10 220.000đ18 tháng
2VNPT-VAN 100 880.000đ33 tháng
3VNPT-VAN 1000 1.672.000đ48 tháng
4VNPT MAX2.585.000đ60 tháng

Bảng giá đăng ký mua mới Chữ ký số kèm BHXH

Bảng giá Chữ ký số kèm BHXH Van giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, được tặng từ 6 tháng đến 12 tháng tùy theo gói, khách hàng có thể lựa chọn gói BHXH tùy theo số lượng lao đồng mà doanh nghiệp lựa chọ gói cho phù hợp.

Gói cướcCA-VAN 10 (≤ 10 lao động)CA-VAN 100 (≤ 100 lao động)CA-VAN 1000 (≤10000 lao động)CA-VAN MAX (Không giới hạn) 
18 tháng1.870.0002.134.0002.447.5002.750.000
33 tháng2.706.0003.245.0003.707.0004.208.600
46 tháng3.080.0003.570.6004.158.0004.752.000

Đơn vị tính: VND

Lưu ý: Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT và USB Token (550.000 VND).

>> Tìm hiểu chi tiết Bảng giá chữ ký số VNPT CA và các ưu đãi liên quan ngay tại đây.

Bảng giá đăng ký gia hạn Chữ ký số kèm BHXH

Dưới đây là bảng giá đăng ký gia hạn Chữ ký số kèm BHXH VNPT dành cho khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ tích hợp chữ ký số VNPT-CA và phần mềm VNPT-BHXH cần đăng ký gia hạn để tiếp tục sử dụng: 

Gói cướcCA-VAN 10 (10 lao động)CA-VAN 100 (≤ 100 lao động)CA-VAN 1000 (≤10000 lao động)CA-VAN MAX (Không giới hạn) 
18 tháng1.320.0001.584.0001.897.5002.200.000
33 tháng2.156.0002.695.1003.157.0003.658.600
46 tháng2.530.0003.020.6003.608.0004.202.000

Đơn vị tính: VND

Lưu ý: Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT, sử dụng lại token hiện có của khách hàng.

Tính năng phần mềm VNPT BHXH

BHXH VNPT được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và thông minh giúp người dùng xử lý các vấn đề nghiệp vụ bảo hiểm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các tính năng nổi bật phải kể đến như:

Lập tờ khai và kê khai hồ sơ BHXH: Cho phép lập hồ sơ theo chuẩn quy định của BHXH Việt Nam, thực hiện lập và kê khai hồ sơ trực tuyến.

Lập tờ khai nộp hồ sơ bảo hiểm VNPT
Lập tờ khai và nộp hồ sơ bảo hiểm

Quản lý thông tin đơn vị và lao động: Thực hiện quản lý thông tin của đơn vị và người lao động, đối tượng tham gia bảo hiểm một cách dễ dàng, khoa học ngay trên hệ thống phần mềm.

Cách tra cứu, quản lý thông tin BHXH VNPT
Tra cứu và quản lý thông tin

Lập hồ sơ thủ tục BHXH: Người dùng có thể lập hồ sơ thủ tục bảo hiểm gồm thu/chi một cách nhanh chóng, đúng quy chuẩn của pháp luật.

Cách đăng ký giao dịch BHXH VNPT
Đăng ký giao dịch BHXH

Kết xuất báo cáo và ký số: Cho phép thực hiện kết xuất báo cáo sau khi lập tờ khai, tích hợp ký số tiện lợi.

Cách kết xuất báo cáo BHXH VNPT
Kết xuất báo cáo và ký số

Nộp hồ sơ và xem kết quả trực tuyến: Thực hiện kê khai và nộp hồ sơ trực tuyến mà không cần đến cơ quan bảo hiểm, không cần in ấn.

Cách nộp hồ sơ trực tiếp đăng ký BHXH VNPT
Nộp hồ sơ trực tuyến

Tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội dễ dàng: Dễ dàng tra cứu mã số bảo hiểm, thông tin bảo hiểm, thời hạn đóng bảo hiểm,… của người tham gia bảo hiểm xã hội.

Tra cứu thông tin bảo hiểm
Tra cứu thông tin bảo hiểm

Tích hợp với các ứng dụng, phần mềm sử dụng ứng dụng ký số: BHXH VNPT cho phép thực hiện chứng thực văn bản, giao dịch điện tử và tích hợp cùng nhiều ứng dụng, phần mềm khác.

Cách nộp hồ sơ trực tiếp đăng ký BHXH VNPT
Tích hợp phần mềm ký số

Quản lý thông tin chứng thư số: Dễ dàng quản lý và theo dõi lịch sử giao dịch, lịch sử ký số của từng chứng thư số.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội của VNPT

Tiết kiệm thời gian và tối đa hóa chi phí quản lý

Phần mềm BHXH VNPT giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối đa hóa chi phí quản lý, giúp doanh nghiệp thực hiện kê khai và nộp hồ sơ hoàn toàn trực tuyến. Người dùng không cần đến trực tiếp cơ quan bảo hiểm để nộp hồ sơ, có thể kê khai ngoài giờ hành chính, hỗ trợ giao dịch 24/24. Điều này giúp tiết kiệm tới 70% thời gian làm thủ tục và giao dịch với cơ quan Bảo hiểm xã hội.

Bên cạnh đó, hồ sơ được lập hoàn toàn trực tuyến nên không cần in ấn, giúp giảm chi phí in ấn, giấy tờ khi kê khai và nộp bảo hiểm. Đồng thời, giúp tối ưu hóa chi phí nhân lực trong hoạt động quản lý và lưu trữ hồ sơ của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm BHXH VNPT
Tối ưu thời gian và chi phí

Tính bảo mật dữ liệu cao 

BHXH VNPT được thiết lập và ứng dụng các tính năng bảo mật cao, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của châu Âu và tiêu chuẩn của Bộ Thông tin & Truyền thông. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về trong quá trình sử dụng và lưu trữ dữ liệu.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm BHXH VNPT
Khả năng bảo mật dữ liệu cao

Khả năng lưu trữ và phục hồi dữ liệu

Hạ tầng của phần mềm được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây của VNPT đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, cho phép lưu trữ lượng lớn dữ liệu với khả năng bảo mật cao. Dữ liệu lưu trữ lâu dài lên đến 10 năm theo quy định giao dịch điện tử BHXH Việt Nam. Điều này giúp doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng lâu dài, hiệu quả.

Đặc biệt, nền tảng hạ tầng đồng bộ, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu tối ưu nhất.

Tính Năng Mới Nhất Của Phần Mềm BHXH VNPT 5.0

Phiên bản mới của phần mềm BHXH VNPT mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng. Dưới đây là những tính năng mới nhất mà bạn sẽ thấy trong phiên bản 5.0:

Giao Diện Thân Thiện Với Người Dùng

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của phiên bản mới của phần mềm BHXH VNPT là giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các tính năng của phần mềm.

Tính Năng Đăng Ký Qua Mạng

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, phiên bản mới của phần mềm BHXH VNPT đã cung cấp tính năng đăng ký qua mạng, giúp các nhân viên có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ BHXH một cách dễ dàng và thuận tiện.

Cập Nhật Thông Tin Tự Động

Phiên bản mới của phần mềm BHXH VNPT cung cấp tính năng cập nhật thông tin tự động, giúp các nhân viên có thể cập nhật thông tin về bảo hiểm xã hội một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây VNPT vừa Hướng dẫn tải và Cài phần mềm VNPT BHXH mới nhất, Phần mềm BHXH VNPT là công cụ hữu ích cho việc quản lý bảo hiểm xã hội của người dân Việt Nam. Với các tính năng mới nhất trong phiên bản 5.0 và sự thuận tiện trong việc tải và sử dụng phần mềm, chắc chắn rằng đây là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng, trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng cần hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng khách hàng vui lòng gọi tổng đài hỗ trợ dịch vụ BHXH của VNPT 18001260.

  • Hotline hỗ trợ: 1800 1260
  • Hotline tư vấn: 0918884113
  • Email: binhgt.dni@vnpt.vn